Công Ty TNHH Đầu Tư TM XNK JM International Group – Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu

Câu chuyện quyết tâm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành phù hợp nhất đã được Ông Nguyễn Hữu Thông – Tổng giám đốc Công Ty Tnhh Đầu Tư TM XNK Jm International Group xác định trong những buổi đầu công ty mới thành lập. Lựa chọn hướng đi riêng “đầy thử thách và chông gai”, Jm International Group đã và đang khẳng định tên tuổi mình trên thị trường làm đẹp.

Nhà máy sản xuất và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm tại Hàn Quốc

Công Ty JM International Group được thành lập từ năm 2021, ra đời với một mong muốn duy nhất là nghiên cứu, sản xuất, kết nối và phân phối các thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên độc đáo, kết hợp với công nghệ sinh học tiên tiến từ các nước phát triển để tăng cường sức khoẻ, cân bằng cơ chế tự nhiên của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và quan trọng hơn hết là bảo vệ Sức khỏe và Sắc Đẹp của Khách Hàng.

Chiết xuất Hồng Sâm táo đỏ Hàn Quốc

Men giảm cân Bling Fit và Nước Giải Rượu 365

 Bộ sản phẩm chăm sóc da Q10 chiết xuất từ Hồng sâm

Cơ thể con người của thế kỷ 21 đang phải đối diện với nhiều thách thức về sức khoẻ hơn bao giờ hết; và như Thomas Edition từng viết: “Bác sĩ tương lai sẽ không còn điều trị bệnh nhân bằng thuốc, mà sẽ chữa bệnh và ngăn ngừa bệnh tật bằng dinh dưỡng”

Luôn không ngừng tiếp cận các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Có thể nói các doanh nghiệp về ngành làm đẹp mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên  để có một thị trường ổn định đồng thời thu hút được khách hàng bên cạnh việc xây dựng một chiến lược marketing tốt, thì chất lượng, trình độ kỹ thuật, ứng dụng vào thực tiễn, uy tín và mẫu mã là những điều vô cùng quan trọng, làm nên thành bại của một doanh nghiệp về sản xuất. Với sứ mệnh của Jm International Group là đưa ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả tối ưu, luôn dẫn đầu xu thế. Jm International Group cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Công ty Jm International Group tự hào là một đại diện hàng đầu trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ đồng thời luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Cho đến nay, Công Ty JM International Group đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng trên cả nước trong lĩnh vực Bảo vệ Sức Khỏe và Chăm Sóc Sắc Đẹp thông qua các dòng sản phẩm thiên nhiên chiết xuất từ Hồng Sâm Hàn Quốc như: Chiết xuất Hồng Sâm Táo Đỏ Linh Chi, Hắc sâm, Nước Giải Rượu Bổ Gan, Collagen…. Và các dòng mỹ phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, Hồng Sâm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống phân phối: Trải dài khắp cả nước thông qua các hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện Quốc Tế, Trạm dừng chân, Kênh Online, Offline…..

Công Ty JM International Group đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Và trở thành thương hiệu tốt nhất được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.Với mục tiêu trong tương lai Công Ty JM International Group sẽ mở rộng hệ thống kênh phân phối để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm chiết xuất từ Hồng Sâm giúp nâng cao sức khỏe. Phát triển thêm các dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên.  Phát triển mảng Gia công – OEM hỗ trợ liên kết các đơn vị trong nước có nhu cầu gia công các sản phẩm Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm, Thực phẩm có xuất sứ từ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm tại Hàn Quốc

Theo đuổi triết lý lấy chất lượng, giá trị thật của sản phẩm làm nên uy tín và thương hiệu, chúng tôi tin Công Ty JM International Group sẽ thành công và phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi chúc Công Ty JM International Group sẽ luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và giúp cho bao người chinh phục được quyền năng của sắc đẹp.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK JM INTERNATIONAL GROUP

JM INTERNATIONAL GROUP CO., LTD

Trụ sở chính: 200 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline         :  0336 559 507

Email            :  Thongnguyen@jmbeauty.com.vn

Website        :  Jmbeauty.com.vn

Fanpage       :   https://www.facebook.com/hongsamtaodo.jmbeauty

Nguồn: https://doanhnhanthuonghieu.com/cong-ty-tnhh-dau-tu-tm-xnk-jm-international-group-uy-tin-chat-luong-duoc-dat-len-hang-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *